Giới Thiệu

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi【ĐƯỢC ĐỀ XUẤT】 cung cấp giải pháp an ninh chuyên nghiệp giá cả cạnh tranh nhất với mức chi phí hợp lý.

Vệ Sĩ Thắng Lợi là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam được thành lập từ năm 2018 với vốn điều lệ 4 tỷ đồng, được Sở KH&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh cấp GCN đăng ký doanh nghiệp số 0313526601. Văn phòng của công ty được đặt tại địa chỉ 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Định hướng kinh doanh của Công ty chúng tôi là lấy chất lượng dịch vụ làm nền tảng cho sự phát triển bền vững, dựa vào thực tiễn tình hình hoạt động của kinh doanh, địa điểm và thiết kế kết cấu của doanh nghiệp mà phân bổ nhân viên và có chính sách hướng dẫn đào tạo nghiệp vụ chuẩn xác nhất.

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi
Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi

Các loại hình dịch vụ bảo vệ mà Vệ Sĩ Thắng Lợi đang cung cấp tại Việt Nam:

  • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp
  • Dịch vụ bảo vệ công trình, bến bãi, dự án BĐS
  • Dịch vụ bảo vệ các văn phòng, tòa nhà, chung cư
  • Dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước
  • Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại, khu phức hợp
  • Dịch vụ bảo vệ giữ xe quán cà phê, cửa hàng thời trang
  • Dịch vụ bảo vệ sự kiện, event, hội chợ triễn lãm
  • Dịch vụ vận hành và khai thác bãi giữ xe

Thương hiệu bảo vệ Thắng Lợi đã đồng hành cùng Quý Khách hàng ở hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam hơn 20 mươi năm qua và đã góp phần không nhỏ vào việc giữ gìn an ninh trật tự, bảo đảm an toàn về tài sản cho khách hàng của bảo vệ Thắng Lợi nói riêng và an ninh trật tự xã hội nói chung.

Kế thừa và và phát triển trên nền tảng thương hiệu uy tín hàng đầu trong tất cả các thương hiệu dịch vụ bảo vệ được biết đến. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ bằng hình thức mà bằng chất lượng dịch vụ, với sự phân chia trách nhiệm và nghĩa vụ cho nhân viên một cách rõ ràng.

Chúng tôi tự hào đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn doanh nghiệp khách hàng qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của doanh nghiệp các công ty có vốn đầu tư cả trong và ngoài nước ở Việt Nam. Đây chính là động lực vô cùng to lớn thúc đẩy cán bộ, nhân viên Yuki phải nỗ lực hơn nữa trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Quý Khách hàng.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi cam kết đảm bảo an ninh và tài sản, tính mạng của Quý khách hàng theo phương châm:  “AN TOÀN của bạn là THẮNG LỢI của chúng tôi” giúp Quý khách hàng có thể yên tâm với phát triển công việc kinh doanh của mình.

Trân trọng!

HOTLINE VSTL