Dịch vụ bảo vệ tại Thuận An

Dịch vụ bảo vệ tại Thuận An【ĐƯỢC ĐỀ XUẤT】cung cấp cung cấp giải pháp an ninh chuyên nghiệp giá cả cạnh tranh nhất với mức chi phí hợp lý.

Dịch vụ bảo vệ tại Thuận An
Dịch vụ bảo vệ tại Thuận An

Thành phố Thuận An có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 9 phường: An Phú, An Thạnh, Bình Chuẩn, Bình Hòa, Bình Nhâm, Hưng Định, Lái Thiêu, Thuận Giao, Vĩnh Phú và xã An Sơn. Các khu công nghiệp và cụm công nghiệp trên địa bàn thành phố Thuận An: VSIP 1 (Việt Nam – Singapore 1), Việt Hương, Đồng An.

Là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bảo vệ tại Thành phố Thuận An trong những năm gần đây, Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi luôn đảm bảo đầy đủ tư cách pháp nhân, tính pháp lý về dịch vụ của mình. Tiếp cận dịch vụ bảo vệ tại Thành phố Thuận An do chính Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi cung cấp, Quý khách sẽ thật sự cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng dịch vụ mà công ty chúng tôi mang lại khác biệt hoàn toàn với các thường hiệu hiện có trên thị trường. Chúng tôi kiên quyết xử lý triệt để các sự cố rủi ro xảy ra và cam kết chịu trách nhiệm bồi thường 100% những tài sản bị mất mát, thiệt hại tại mục tiêu do lỗi của nhân viên bảo vệ gây ra.

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Thuận An

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi được sở kế hoạch và đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp giấy phép kinh doanh số 0315324907. Công an TP. Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số 2252/GCN. Có trụ sở đặt tại: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, với quy mô và phạm vi hoạt động rộng khắp lãnh thổ Việt Nam. Với các quy trình nghiệp vụ bài bản, và cơ cấu tổ chức chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có các biện pháp và hình thức hỗ trợ để mang đến khách hàng dịch vụ nhanh chóng, chính xác, tận tâm nhất.

 • Tiếp nhận thông tin yêu cầu khách hàng.
 • Tư vấn & báo giá dịch vụ khách hàng đề nghị.
 • Khảo sát thực tế & thiết lập quy trình vệ sinh dự án.
 • Thỏa thuận và ký kết Hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu.
 • Triển khai dịch vụ & cung cấp nhân sự đến làm việc tại dự án.
 • Chăm sóc khách hàng và tiếp nhận xử lý thông tin khách hàng phản hồi.

Cam kết chất lượng dịch vụ bảo vệ tại Thuận An

Với uy tín và chất lượng phục vụ cũng như sự nỗ lực cải tiến không ngừng, quyết tâm trở thành một trong những Công ty hàng đầu về việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Để đảm bảo an ninh cho khách hàng đúng cam kết, chúng tôi sử dụng đội ngủ nhân viên đã được đào tạo bài bản các kỹ năng xử lý tình huống phát sinh, kỹ năng PCCC, kỹ năng sơ cấp cứu cơ bản, … Hành động có trách nhiệm vì lợi ích của khách hàng từ trong tâm nhằm tạo dựng sự tin tưởng tuyệt đối, đem lại cho khách hàng những giá trị thực sự về dịch vụ mà công ty cung cấp:

 • Cam kết cung cấp giải pháp an ninh chuyên nghiệp giá cả cạnh tranh nhất với mức chi phí hợp lý.
 • Cam kết lực lượng cơ động phản ứng nhanh tuần tra giám sát liên tục các mục tiêu 24/24 giờ, sẵn sàng lắp vào vị trí thiếu của nhân viên kịp thời.
 • Cam kết nhân viên không có tiền án, tiền sự, không sử dụng chất kích thích, gây nghiện, …
 • Cam kết về tác phong, thái độ làm việc (tinh thần trách nhiệm cao, tuân thủ các quy định của khách hàng).
 • Cam kết 100% nhân viên đầu vào được đào tạo kỹ năng xử lý tình huống phát sinh, kỹ năng PCCC, kỹ năng sơ cấp cứu cơ bản, …

Quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại Thuận An vui lòng liên hệ công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi qua địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn có thể tìm hiểu thông tin trên trang web của Công ty vww.vesithangloi.vn hoặc đường dây nóng 0919121663 – 0582666688 để được tư vấn trực tiếp.

Hotline bảo vệ tại Bình Dương