Dịch vụ bảo vệ tại Thủ Dầu Một

Dịch vụ bảo vệ tại Thủ Dầu Một 【ĐƯỢC ĐỀ XUẤT】cung cấp cung cấp giải pháp an ninh chuyên nghiệp giá cả cạnh tranh nhất với mức chi phí hợp lý.

Dịch vụ bảo vệ tại Thủ Dầu Một
Dịch vụ bảo vệ tại Thủ Dầu Một

Thành phố Thủ Dầu Một cùng với thành phố Dĩ An và Thuận An là những đô thị nằm ở phía Nam của tỉnh có nền kinh tế phát triển mạnh nhất. Tổng thu ngân sách nhà nước của thành phố năm 2020 đạt hơn 7.000 tỷ đồng, là một trong những thành phố trực thuộc tỉnh có mức thu ngân sách hàng năm trong top đầu cả nước.

Với kế hoạch chiếm lĩnh thị phần cung cấp dịch vụ bảo vệ tại đây, hiện nay lực lượng bảo vệ của Vệ Sĩ Thắng Lợi đã có mặt tại 07 khu công nghiệp trên địa bàn như: VSIP II, Sóng Thần 3, Phú Tân, Kim Huy, Đại Đăng, Đồng An 2, Mapletree Bình Dương. Các khu công nghiệp này nằm trong Khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ – đô thị Bình Dương do đó vai trò của lực lượng bảo vệ hết sức quan trọng trong việc đảm bảo an toàn đời sống, an ninh xã hội giúp các doanh nghiệp yên tâm đầu tư và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh.

Phương án bảo vệ tối ưu

Từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh. Trong nhiều năm qua Công ty bảo vệ Tại Thủ Dầu Một đã xây dựng hàng trăm phương án bảo vệ tối ưu cho các nhà máy, xí nghiệp với các bộ quy trình làm việc chuyên nghiệp hiện tại vẫn đang duy trì vận hành cho các Khách hàng sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực gỗ, nệm mousse, gốm sứ, may mặc, cơ khí, …

  • Quy trình kiểm soát cổng chính
  • Quy trình xuất nhập hàng hóa
  • Quy trình tuần tra an ninh
  • Quy trình PCCC
  • Quy trình trấn áp bạo động, đình công, …

Cam kết chất lượng dịch vụ

Với uy tín và chất lượng phục vụ cũng như sự nỗ lực cải tiến không ngừng, quyết tâm trở thành một trong những Công ty hàng đầu về việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Để đảm bảo an ninh cho khách hàng đúng cam kết, chúng tôi sử dụng đội ngủ nhân viên đã được đào tạo bài bản các kỹ năng xử lý tình huống phát sinh, kỹ năng PCCC, kỹ năng sơ cấp cứu cơ bản, … Hành động có trách nhiệm vì lợi ích của khách hàng từ trong tâm nhằm tạo dựng sự tin tưởng tuyệt đối, đem lại cho khách hàng những giá trị thực sự về dịch vụ mà Công ty cung cấp:

  • Cam kết cung cấp giải pháp an ninh chuyên nghiệp giá cả cạnh tranh nhất với mức chi phí hợp lý.
  • Cam kết lực lượng cơ động phản ứng nhanh tuần tra giám sát liên tục các mục tiêu 24/24 giờ, sẵn sàng lắp vào vị trí thiếu của nhân viên kịp thời.
  • Cam kết nhân viên không có tiền án, tiền sự, không sử dụng chất kích thích, gây nghiện, …
  • Cam kết về tác phong, thái độ làm việc (tinh thần trách nhiệm cao, tuân thủ các quy định của khách hàng).
  • Cam kết 100% nhân viên đầu vào được đào tạo kỹ năng xử lý tình huống phát sinh, kỹ năng PCCC, kỹ năng sơ cấp cứu cơ bản, …

Quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ công trình vui lòng liên hệ công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi qua địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn có thể tìm hiểu thông tin trên trang web của Công ty vww.vesithangloi.vn hoặc đường dây nóng 0919121663 – 0582666688 để được tư vấn trực tiếp.

Hotline bảo vệ tại Bình Dương