Báo giá bảo vệ shop thời trang

Báo giá bảo vệ shop thời trang hiện nay dao động trong khoảng 16,000,000 đồng đến 22,000,000 đồng tùy vào mức độ uy tín và chất lượng của mỗi công ty bảo vệ.

Báo giá bảo vệ shop thời trang
Báo giá bảo vệ shop thời trang

Các shop thời trang thường là mục tiêu trộm cắp, đặc biệt là những shop thời trang nổi tiếng, bày bán hàng hiệu, đắt tiền, … Do lượng khách ra vào đông khiến tình hình an ninh ở đây trở nên phức tạp. Kẻ gian dễ dàng lợi dụng sơ hở, đóng giả làm khách mua hàng để ăn cắp đồ hàng hiệu của shop, đồ của khách mua hàng, xe máy ra vào của khách. Vậy nên để đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi, thực sự là điểm đến lý thú cho mọi khách hàng tốt hơn hết hãy lựa chọn một giải pháp an ninh tối ưu nhất mà cụ thể chính là dịch vụ bảo vệ shop thời trang chuyên nghiệp.

Giá thuê bảo vệ thẩm mỹ viện hiện nay là bao nhiêu?

Số vị trí

Thời gian làm việc

Số lượng nhân viên

Đơn giá

01 vị trí/01 tháng

Chi phí/01 tháng

01 vị trí 24/24 giờ

06:00 – 18:00

01

16,000,000

16,000,000

18:00 – 06:00

01

Thuế GTGT 10% (VAT)

Bằng chữ: Mười sáu triệu đồng./.

  • Phí dịch vụ chưa bao gồm 10% VAT.

  • Phí dịch vụ trên là trọn gói bao gồm các ngày lễ tết trong năm, chi phí đồng phục, công cụ hổ trợ, chi phí quản lý trực tiếp và gián tiếp, …

  • Phí dịch vụ sẽ thay đổi tùy theo đặc điểm, loại hình mục tiêu, … sau khi chúng tôi khảo sát mục tiêu bảo vệ.

Nhiệm vụ của bảo vệ shop thời trang là gì?

  • Nhân viên bảo vệ cần duy trì nội quy, kỷ luật của cửa hàng. Đặc biệt là an ninh ở bãi gửi xe và tủ gửi đồ của khách.
  • Shop thời trang luôn có nhiều mặt hàng khác nhau, vì vậy nhân viên bảo vệ phải nắm được sơ bộ các mặt hàng. Kiểm soát cả quy trình nhập/xuất hàng ra vào cửa hàng theo yêu cầu của chủ shop.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh các xung đột gây mất trật tự. Nếu có mâu thuẫn xảy ra cần can ngăn, sử dụng biện pháp hòa giải để giải quyết. Báo ngay cho cán bộ quản lý để có phương án xử lý. Báo cho cơ quan công an gần nhất hỗ trợ đồng thời lập biên bản gửi cho chủ quản.
  • Bảo vệ cả trong và khu vực bên ngoài cửa hàng. Giữ an toàn tính mạng cho quản lý, nhân viên, khách hàng tham gia mua hàng.
  • Phát hiện sớm và có biện pháp phòng ngừa mọi hình thức trộm cắp, phá hoại tài sản.
  • Bảo vệ trông xe. Hướng dẫn khách hàng nơi để xe, ghi đầy đủ vé xe, xếp xe ngay ngắn gọn gàng cho khách khi ra vào.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín hiện nay

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi từ lâu được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng trong đó có dịch vụ bảo vệ shop thời trang tạo Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, …. Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, chuyên môn nghiệp vụ tốt và thân thiện, có tinh thần trách nhiệm cao.

Hiện nay Vệ Sĩ Thắng Lợi đã và đang là đối tác nhận được sự tín nhiệm rất lớn từ phía khách hàng. Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn mọi thông tin mà khách hàng yêu cầu.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ THẮNG LỢI

Địa chỉ: C7-38 Đường Số 20, Phường Thường Thạnh, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 028.2244.6768
Hotline: 0582.6666.88
Email: vesithangloi@gmail.com