Báo giá bảo vệ công trình

Báo giá bảo vệ công trình

Báo giá bảo vệ công trình
Báo giá bảo vệ công trình

Hiện nay, Việt Nam đang là điểm đến của các nhà đầu tư trên thế giới. Điều đó đồng nghĩa với việc Việt Nam sẽ có thêm nhiều công trình, dự án lớn nhằm phát triển kinh tế, tạo nên diện mạo mới cho xã hội. Từ xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp đến xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ đời sống con người như: nhà ở, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, cầu đường, sân bay, cảng biển, … Việc thiết lập một đội ngũ bảo vệ công trình là một điều vô cùng cần thiết để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho người và của trong khu vực công trình xây dựng.

Vệ Sĩ Thắng Lợi là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình chuyên nghiệp tại Việt Nam được thành lập năm 2018 với vốn điều lệ 4 tỷ đồng, được Sở KH&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh cấp GCN đăng ký doanh nghiệp số 0313526601. Chúng tôi có đầy đủ năng lực pháp lý cũng như năng lực huy động lực lượng và triển khai đáp ứng được tất cả các hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình trên cả nước.

Tìm hiểu về giá bảo vệ công trình hiện nay

Giá dịch vụ bảo vệ công trình hiện nay trên thị trường dao động từ 16,000,000 đồng đến 22,000,000 đồng cho một vị trí bảo vệ 24/24 giờ (bao gồm 02 nhân viên thay ca nhau, mỗi một nhân viên trực 12 giờ/ngày).

 • Báo giá bảo vệ công trình dân dụng: Xây dựng chung cư, biệt thự, nhà ở xã hội, khu dân cư, khu đô thị, …
 • Báo giá bảo vệ công trình công cộng: Xây dựng trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước, …
 • Báo giá bảo vệ công trình công nghiệp: Dự án điện mặt trời, dự án điện gió, công trình khai thác quặng, …
 • Báo giá bảo vệ công trình giao thông gồm: Công trình đường sắt trên cao, công trình tàu điện ngầm, …
 • Báo giá bảo vệ công trình thủy lợi gồm: Xây dựng hồ chứa nước, lắp đặt đường ống dẫn nước, công trình trên kênh và bờ bao các loại, …
 • Báo giá bảo vệ công trình hạ tầng kỹ thuật gồm: Xây dựng nhà máy xử lý nước thải, xây dựng Nhà máy xử lý rác thải, công trình chiếu sáng đô thị, …

Công trình xây dựng luôn chứa đựng những hiểm họa khó mà lường trước được, chỉ một vài sơ suất nhỏ cũng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới tài sản và chính tính mạng của những công nhân đang làm việc tại công trình. Vì vậy việc thuê bảo vệ cho công trình xây dựng là điều hết sức cần thiết.

Công ty Vệ Sĩ thắng Lợi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình uy tín hàng đầu trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ trẻ trung năng động, chuyên môn cao và có bề dày kinh nghiệm được đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chuyên sâu, luôn đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắc khe nhất, đảm bảo về tính an toàn và giữ gìn trật tự trong và ngoài khuôn viên xây dựng.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ công trình xây dựng

 • Giám sát và kiểm tra số lượng ra và vào công trình xây dựng. Họ sẽ biết được người đến công trình là ai, đến với mục đích gì, vật dụng họ mang theo đến công trình có gây ảnh hưởng gì tới công trình hay không. Cũng như lúc rời khỏi họ có mang theo vật tư có tại công trình ra ngoài hay không.
 • Kiểm tra thẻ ra vào công trường và những dụng cụ bảo hộ lao động như mũ, giầy, kính đối với công nhân hoặc những người làm tại công trình xây dựng Hà Nội. Với những đối tượng khác cần có sự bảo hộ của những người có thẩm quyền lớn hơn, đồng thời cần có giấy cam kết rõ ràng. Giám sát chặt chẽ với những người này.
 • Bảo vệ công trường xây dựng mà chúng tôi cung cấp cũng phải giám sát các loại phương tiện ra vào công trường và các trang thiết bị nguyên liệu. Nếu là các nguyên vật liệu dễ cháy thì bảo vệ cần tưvấn và có giải pháp bảo vệ tăng cường hơn về công tác phòng cháy chữa cháy. Nhằm đảm bảo mục tiêu an toàn tính mạng và tài sản tại công trình xây dựng xây dựng.
 • Nhân viên bảo vệ cần phải kiểm tra thường xuyên và định kỳ các công cụ phòng cháy chữa cháy và hệ thống báo cháy. Đảm bảo khi sự cố sảy ra có thể kịp thời sử dụng các thiết bị khác khắc phục và hỗ trợ.
 • Kiểm tra các thiết bị, vật tư xây dựng thường xuyên để đảm bảo chúng có thể hoạt động bất cứ lúc nào. Và đảm bảo không bị hỏng hóc hay hư hại trong quá trình sử dụng sau này.

Vệ Sĩ Thắng Lợi cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ công trình chuyên nghiệp và an toàn nhất với một đội ngủ nhân viên được tuyển chọn và huấn luyện để thi hành nhiệm vụ một cách chuyên nghiệp, thực thi đầy đủ quy trình đảm bảo an ninh, trật tự.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ công trình vui lòng liên hệ công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi qua địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn có thể tìm hiểu thông tin trên trang web của Công ty vww.vesithangloi.vn hoặc đường dây nóng 0919121663 – 0582666688 để được tư vấn trực tiếp.

Hotline bảo vệ tại TPHCM